Trang chủChia sẻ

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ

Đăng ngày: 16-12-2018, 04:12:31

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ

 

Với nhu cầu cuộc sống đang ngày càng nâng cao trong những năm gần đây, việc mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình không còn xa lạ với người Việt Nam và đang trở thành một nhu cầu tất yếu.

 

1) Tại sao cần mua bảo hiểm sức khoẻ ?

 

- Trong cuộc sống hiện tại mọi chi phí đều chờ nên đắc đỏ thì những chi phí về y tế cũng không ngoại lệ. Những chi phí này có thể sẽ khiến không ít người có tài chính khó khăn không kham nổi.

 

- Các bệnh hiểm nghèo đang ngày 1 gia tăng trong đó có căn bênh Ung Thư đang ngày càng lan rộng. Một khi chúng ta hay người thân của chúng ta mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo thì chi phí điều trị là những con số không tưởng. Nỗi lo lắng, áp lực sẽ khiến chúng ta mất tinh thần. Chắc chắn lúc đó ai cũng mong muốn một điều duy nhất là nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này.

 

 

-  Hầu như mỗi cá nhân đều có trang bị cho bản thân  bảo hiểm y tế. Tuy nhiên trước tình trạng quá tải của các bệnh viện công hiện nay, sự chờ đợi làm người dân ngao ngán, những loại thuốc, chi phí y tế ngoài danh mục thanh toán,… chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng phục vụ chưa đáp ứng được như mong đợi thậm chí thất vọng.

 

Vậy giải pháp là gì?

                                             

 

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, cung cấp nguồn tài chính kịp thời, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu. Đem đến điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, Dai-ichi đưa tới khách hàng chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn diện với quyền lợi tối ưu và nhiều lựa chọn .


2) Ưu điểm của bảo hiểm sức khoẻ

 

- Áp dụng cho tất cả cơ sở y tế trên lãnh thổ Việt Nam, không cần lo lắng về vấn đề đúng tuyến trái tuyến.

 

- Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh mỗi thương tật lên tới 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm

 

- Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng..

 

- Chương trình bảo hiểm linh hoạt (Gia hạn hàng năm, bảo vệ từ 1 tháng tuổi đến 70 tuổi)

 

- Thủ tục chi trả dễ dàng : Người Được Bảo Hiểm chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm đến những bệnh viện có tên trong danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí, Công ty Bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho bệnh viện.

 

Còn chần chờ gì nữa hay gọi cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi ngay để được tư vấn mua gói bảo hiểm phù hợp với tài chính của gia đình bạn qua số hotline hoặc điền vào form đăng ký. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và tư vấn sau một vài phút

 

                                              

                          

Tag: