Trang chủCăn hộ quận 7

Căn hộ Florita quận 7. Nên mua hay không

Đăng ngày: 04-04-2015, 08:04:52

Căn hộ Florita quận 7

 

Cảm ơn quý khách hàng cùng anh em trong nghành BĐS đã xem bài viết về dự án này.

Đây là bài viết rất khác biệt về việc phân tích căn hộ Florita có nên mua hay không?

 

Khi nhắc đến khu vực Him Lam kênh tẻ chắc chắn quý khách hàng đều biết đó chính là một trong những khu vực đắc địa và sầm uất nhất khu Nam. Căn hộ Florita quận 7 sẽ góp phần làm cho điều đó phát triển mạnh mẽ hơn.

 

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, Căn hộ Florita là giao điểm của các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ...kết nối  các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 5 phút xe máy.

Những thuận lợi từ vị trí đã giúp Căn hộ Florita  không những được thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn là của cả thành phố như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart;  Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát...

Được bao quanh bởi ba con sông lớn: sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội nhờ vậy vị trí của Him Lam Riverside càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu.

Từ Căn hộ Florita mỗi ngày Quý vị có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió  trong lành từ dòng sông  thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.