Chia sẻ

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ

trong Chia sẻ, 16-12-2018
Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ   Với nhu cầu cuộc sống đang ngày càng nâng cao trong những năm gần đây, việc mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình không còn xa lạ với người Việt Nam và đang trở thành một nhu cầu tất yếu.  

Chi tiết  Chi tiết

Sở tài nguyên môi trường đồng nai

trong Chia sẻ, 06-05-2018
Sở tài nguyên môi trường đồng nai Sở tài nguyên môi trường đồng nai   SỞ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG TỈNH ĐỒNG NAI có mã số thuế 3600360810 được cấp vào ngày 14/04/2005, cơ quan Thuế đang quản lý: Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai   Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Đường Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai  

Chi tiết  Chi tiết

Bản đồ đường vành đai 2 tphcm

trong Chia sẻ, 06-05-2018
Bản đồ đường vành đai 2 tphcm Bản đồ đường vành đai 2 tphcm   Đường vành đai 2: Xuyên suốt 13 nút giao thông trọng điểm   Theo Quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 8-4-2013 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020, đường Vành đai 2 của TPHCM được xác định với lộ trình như sau: nút giao thông cầu vượt Gò Dưa (QL 1, quận Thủ Đức) – nút giao thông cầu vượt Bình Phước (giao với QL 13) – nút giao thông An Sương (giao với QL 22) – ngã ba An Lập (quốc lộ 1 giao với đường Hồ Ngọc Lãm) – Phú Định – Nguyễn Văn Linh (giao với đường Trịnh Quang Nghị) – cầu Phú Mỹ – cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông – ngã tư Bình Thái (trên xa lộ Hà Nội) – ngã ba Linh Đông (giao với đường Phạm Văn Đồng) – nút giao Gò Dưa dựa trên thông tin quy hoạch đường Vành Đai 2 chiến lược quận Thủ Đức, kèm theo đó là các tuyến đường cao tốc: Trung Lương – Tp Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Tp Hồ Chí Minh – Dầu Giây, Long Thành – Bến Lức.

Chi tiết  Chi tiết

Bảng tiến độ thi công nhà dân dụng

trong Chia sẻ, 06-05-2018
Bảng tiến độ thi công nhà dân dụng Bảng tiến độ thi công nhà dân dụng   Các kiến thức về quy trình thi công nhà dân dụng sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng theo dõi và giám sát tiến độ công trình để đảm bảo công trình được hoàn thành xong sớm nhất, đảm bảo sự vững chãi, chắc chắn nhất.   Bài viết dưới đây xin chia sẻ Bảng tiến độ thi công nhà dân dụng chính xác và đầy đủ nhất, mời quý vị và các bạn tham khảo.

Chi tiết  Chi tiết

Bản vẽ mặt bằng trần thạch cao

trong Chia sẻ, 06-05-2018
Bản vẽ mặt bằng trần thạch cao Bản vẽ mặt bằng trần thạch cao   Giới thiệu những bản vẽ mẫu trần thạch cao thường phục vụ trong thi công và nêu lên tầm quan trọng của nó. Mỗi gia đình đều mong muốn sở hữu một không gian đẹp và đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc thiết kế trần thạch cao là đều không thể thiếu, không chỉ giúp ngôi nhà thoáng đãng mà còn tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

Chi tiết  Chi tiết

bả matit tiếng anh là gì

trong Chia sẻ, 06-05-2018
bả matit tiếng anh là gì bả matit tiếng anh là gì   Sơn bả matit là kỹ thuật lăn sơn kèm theo bả “matit (hay còn gọi là bột bả). Bả matit là việc quét lên tường một lớp bột bả tường, rồi đánh giấy ráp mài nhẵn, phẳng bề mặt. Sau khi sơn trang trí, bề mặt tường sẽ tạo cảm giác mịn, nhẵn hơn so với việc sơn luôn vào tường sau khi trát. Để bả matit được nhẵn mịn đúng chất lượng đòi hỏi thợ bảo phải có kỹ thuật tay nghề cao.

Chi tiết  Chi tiết

Bảng tra diện tích cốt thép

trong Chia sẻ, 06-04-2018
Bảng tra diện tích cốt thép Bảng tra diện tích cốt thép Bê tông cốt thép (BTCT) là một loại vật liệu composite kết hợp bởi bê tông và thép, trong đó bê tông và thép cùng tham gia chịu lực. Trong dầm đặt cốt thép dọc và cốt thép ngang liên kết với nhau tạo thành khung cốt thép. Cấu tạo của cốt thép ngang ( cốt đai, cốt xiên ) đã được trình bày ở bài viết "Quy trình tính toán cốt thép dầm".  

Chi tiết  Chi tiết

Có nên xây nhà hướng tây không

trong Chia sẻ, 20-03-2018
Có nên xây nhà hướng tây không Có nên xây nhà hướng tây không   Mỗi người sinh ra dù nam hay nữ thì đều thuộc 1 trong 2 cung là đông tứ trạch hay tây tứ trạch. Cho nên việc bạn chọn nhà hướng tây hay không không quan trọng bằng việc bạn chọn nhà có đúng hướng với mình mới là việc quan trọng.  Hôm nay https://ocbland.com sẽ trả lời vấn đề này  

Chi tiết  Chi tiết

Nghị định 209 về quản lý chất lượng công trình

trong Chia sẻ, 06-03-2018
Nghị định 209 về quản lý chất lượng công trình   Nghị định 209 này hướng dẫn thi hành Luật Xây dựng về quản lý chất lượng công trình xây dựng; áp dụng đối với chủ đầu tư, nhà thầu, tổ chức và cá nhân có liên quan trong công tác khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng, bảo hành và bảo trì, quản lý và sử dụng công trình xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.    

Chi tiết  Chi tiết

Cách bố trí cốt thép trong dầm

trong Chia sẻ, 26-02-2018
Cách bố trí cốt thép trong dầm   Hôm nay ocbland.com sẽ có bài hướng dẫn các bạn cách bố trí thép trong dầm mới nhất được các bạn kỹ sư xây dựng hay làm  

Chi tiết  Chi tiết

Trang: 1 2 3 4 5