Trang chủChia sẻ

Địa chỉ bến xe miền tây

Đăng ngày: 31-01-2018, 01:01:10

Địa chỉ bến xe miền tây

 

Có một số bạn mới từ ngoài tỉnh vào thành phố hồ chí minh nên chưa biết vị trí của bến xe miền tây ở đâu nên chúng tôi sẽ viết bài này để cho các bạn dễ dàng tiềm đường tới bến xe miền tây

 

Địa chỉ bến xe miền tây

 

Bến xe miền tây ở đâu?

 

Bến xe Miền Tây là một bến xe khách lớn tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bến xe khách lớn và quan trọng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe khách này phục vụ các tuyến xe khách đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long - là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thành phố này và các tỉnh miền Tây.

 

Địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh

 

Việc gần bến xem miền tây của một số dự án căn hộ mà ocbland.com chúng tôi đang phân phối như căn hộ saigon homes bình tâncăn hộ aurora residences có nhiều lợi thế hơn các dự án khác

 

Mốt số chức năng chính của bến xe miền tây

 

Khai thác và kinh doanh bến xe, vận tải hành khách công cộng liên tỉnh và nội địa, khai thác dịch vụ phục vụ trong bến xe, khai thác kinh doanh vận chuyển hành khách tham quan du lịch liên tỉnh và nội địa. Cho thuê mặt bằng và kiốt, bãi đậu xe vận tải hàng hóa. Giữ và chuyển hàng hóa, hành lý, bao, gói. Mua bán phụ tùng vật tư, ô tô, xăng dầu. Lau rửa, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Dịch vụ vui chơi giải trí, cho thuê nghỉ trọ. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa và lưu đậu qua đêm của phương tiện vận tải.

 

Vốn sở hữu Nhà nước chiếm 51% vốn điều lệ, tương đương 12.750.000.000đ; vốn thuộc sở hữu cổ đông là CB – CNV và các đối tượng ngoài công ty 49% vốn điều lệ, tương đương 12.250.000.000đ.

Tag: