Trang chủThông tin BĐS

M&A giúp bất động sản tăng trưởng trong năm 2017

Đăng ngày: 27-01-2017, 04:01:41

Căn cứ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và một số lượng đáng kể nhu cầu đầu tư của nước ngoài và trong nước. Các chuyên gia dự đoán rằng các thương vụ M&A sẽ đạt kỷ lục trong năm 2017

 

 

 

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đã được phục hồi kể từ năm 2013. Trong ba năm qua, quy mô của thị trường ngày càng tăng, với một loạt các dự án mới nối lại hoạt động sau khi sự chậm trễ nhờ dài đến M & A.

 

Nhiều nhà đầu tư và các nhà phát triển đã coi M & A là một trong những phương pháp thành công nhất để có được vào các thị trường hiện tại. Nhìn lại sự mở rộng của nhiều nhà phát triển quan trọng trong lĩnh vực bất động sản, M & A là một trong những yếu tố lớn nhất giúp họ tận dụng cơ hội thị trường.

 

Qua M & A, nhiều nhà phát triển đã được phát triển nhanh chóng. Ví dụ, sở hữu trong nước Novaland, chỉ có bốn dự án vào năm 2013, hiện nay có một danh mục đầu tư của hơn 40 dự án đang trong tổng số 9,8 triệu mét vuông sàn.

 

Đất Xanh, một nhà phát triển trong nước, cũng đã hơn bảy dự án thông qua M & A trong năm 2016, tăng danh mục đầu tư của mình cho 20 dự án.

 

 

Tag: