Trang chủThông tin BĐS

Nhà mẫu căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Đăng ngày: 06-12-2017, 07:12:41

Nhà mẫu căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

 

Dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng được xem là dự án lớn của chủ đầu tư này trong năm nay. Căn hộ Midtown đang được rất nhà đầu tư quan tâm. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng khu nhà mẫu Midtown đầy đẳng cấp với sa bàn lớn và phòng mẫu các căn hộ 2PN và 3 PN

 

căn hộ phú mỹ hưng Midtown

Tổng quan về dự án căn hộ Midtown PMH

 

 

Được tạo nên từ cảm hứng Midtown lừng danh. Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng được kết hợp giữa những thiết kế hiện đại nhất, kết hợp với tinh hoa văn hoá của việt nam tạo nên 1 bản giao hưởng hài hoà giữa thiết kế hiện đại và nét tinh hoa á đông.

 

 

Đây được xem là 1 dự án lớn có sự kết hợp liên doanh giữa 3 đối tác lớn hàng đầu Nhật Bản là: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Development Group, Sumitomo Forestry Group.

 

đối tác liên doanh căn hộ midtown phú mỹ hưng

 

 

Midtown phú mỹ hưng là 1 tổ hợp đa chức năng như: khu căn hộ, thương mại, dịch vụ giải trí thể thao tất cả có trong 1.

 

 

Dự án này có điểm nhấn lớn nhất là khu công viên Sakura Park lấy ý tưởng từ công viên Sakura của Nhật tràn ngập hoa anh đào. Nếu vinhomes central park có công viên ven sông sài gòn thì Midtown có Sakura Park. Công viên này sẽ mang đến 1 không gia yên tĩnh và xanh dành cho cư dân nới đây sau những giờ làm việc vất vả. Bên cạnh đó là khu vui chơi trê em rộng lớn. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành địa điểm mang tính biểu tượng thứ hai của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao sầm uất.

Phú Mỹ Hưng Midtown bao gồm 4 công trình kết nối với nhau trên dải đất rộng 56,331m2, mỗi toà nhà đều được thiết kế tạo nét độc đáo khác nhau tuy nhiên vẫn tạo nên nét hài hoà, uốn lượn cùng dòng sông với những đường cong mềm mại, gợi cảm.

 

 

TOÀ THE GRANDE: Diện tích đất 5540m2, cao 26 tầng, 309 căn hộ, diện tích 69-249m2, 13 shop thương mại. Công bố mở bán tháng 2/2017 (Tiêu thụ 100% sản phẩm)

 

 

TOÀ THE SYMPHONY:  Diện tích đất 9510m2, gồm 4 toà nhà cao từ 9 đến 20 tầng, với 319 căn hộ, diện tích 60-238m2, 73 shop thương mại. Công bố mở bán tháng 5/2017 (Tiêu thụ 100% sản phẩm)

 

 

TOÀ THE SIGNATURE: đang mở bán. Khách hàng có nhu cầu đăt mua căn hộ tại toà SIGNATURE vui lòng điền form hoặc gọi qua số hotline: 0907 006 899

 

 

 

 

Tag: