Trang chủChia sẻ

Sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng

Đăng ngày: 13-02-2018, 03:02:14

Sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng

 

Thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà ở cùng với hệ thống điện là hai hệ thống quan trọng nhất mang tới sự tiện ích và cuộc sống văn minh, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, việc thiết kế cấp thoát nước cho nhà ở lại khá phức tạp và đòi hỏi phải có sự chuẩn bị ngay từ những bước đầu tiên trước khi khởi công xây dựng nhà ở.

 

 

Một mẫu biệt thự đẹp hay 1 căn hộ chung cư đẹp không chỉ là một ngôi nhà có ngoại thất bắt mắt, nội thất đầy đủ đồ dùng, sắp xếp gọn ghẽ mà nó còn là một ngôi nhà mang tới sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Chắc chắn, căn nhà của bạn sẽ chẳng thể  tiện nghi và mang tới sự thoải mái nếu như nó không có điện chiếu sáng và được cung cấp nước sạch cũng như thoát nước sạch sẽ. Có thể thấy việc thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà ở là vô cùng quan trọng và tuyệt đối không nên làm tùy tiện.

 

Một hệ thống cấp thoát nước trong gia đình nhỏ thường bao gồm 2 hệ thống chính:

 

Hệ thống cấp nước: đưa nước từ bên ngoài vào, được nối liền với một đồng hồ đo nước tiêu thụ, cung cấp nước từ nguồn chính vào các thiết bị sử dụng nước trong nhà.


Hệ thống thoát nước: đưa nước từ các thiết bị sử dụng nước trong nhà ra bên ngoài. Hệ thống này thường gồm: nước thải sinh hoạt, nước thải nhà vệ sinh và nước mưa.

 

Hôm nay https://ocbland.com/ xin chia sẽ về hệ thống thoát nước trong nhà dân dụng

 

Cách Đi Đường Nước Nhà Vệ Sinh


Lắp ống nước nhà vệ sinh là một khâu quan trọng trong toàn bộ hệ thống cấp thoát nước gia đình. Dưới đây là một sơ đồ ống nước nhà vệ sinh đơn giản bạn có thể tham khảo:

 

sơ đồ cấp thoát nước toilet

 

Thiết kế hệ thống thoát nước mưa: Dùng để thoát nước mưa từ các mái nhà, sân vườn.

 

 

 


Tag: