Trang chủChia sẻ

Trang web đăng tin bất động sản hiệu quả

Đăng ngày: 16-08-2017, 03:08:57

Trang web đăng tin bất động sản hiệu quả

 

Sau bao nhiều lâu làm BĐS mình có lọc ra một số trang web đăng tin bđs mà mình thấy hiệu quả. Tiêu chí mình chọn là do check phần mềm để kiểm tra các chỉ số dựa vào độ mạnh của trang web

 

 

                                             

 

 

1) Site: http://kinhdoanhnhadat.net/

 

 

Trang web này vừa mới thành lập nhưng số lượng khách hàng truy cập vào khá nhiều. Và hiện nay mức thu phí tại trang này cũng còn khá thấp. Không cần duyệt tin.

 

2)  Site: Batdongsan .com .vn

 

Trang này thì hầu như mua giới nào cũng biết bởi độ mạnh của nó tuy nhiên vì quá nhiều người sử dụng nên phí bạn phải trả khá đắt cùng với việc duyệt tin hơi lâu, nếu bạn lên thành viên vip thì không cần duyệt.   Tuy nhiêu nếu bạn biết cách sủ dụng thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

 

 

3) Trang  alonhadat. com .vn/

 

Trang này thì yêu cầu hơi cao do phải duyệt bài dù bạn có thành viên gì đi chăng nữa. Nhưng trang này phù hợp hơn với các dự án đất nền và nhà phố hơn là căn hộ chung cư.

 

 

4) muabannhadat .vn

 

Trang này trước đây cũng được rất nhiều bạn sale dùng tuy nhiên họ có sự thay đổi về CEO nên không còn mạnh như trước nữa. Tuy nhiên do thương hiệu đã có từ trước nên các bạn sale vẫn vào đăng tin

 

 

 

Tag: