Trang chủChia sẻ

Trường quốc tế hàn quốc quận 7

Đăng ngày: 09-12-2017, 05:12:13

Trường quốc tế hàn quốc quận 7

 

Theo số liệu của Lãnh sự quán Hàn Quốc (HQ), cộng đồng người Hàn sống ở VN có khoảng hơn 100.000 người, riêng ở phía Nam (chủ yếu là TP HCM) có gần 80.000 người. Nên việc có trường quốc tế tại hàn quốc ở quận 7 là điều hết sức hiển nhiên

 

Trường học hàn quốc quận 7

 

 

Bài viết sau sẽ cung cấp 1 số trường học quốc tế tại quận 7

 

1) Trường renaissance

 

Trường Quốc tế Renaissance là thành viên của Tổ chức Tú Tài Quốc tế và có uy tín là trường đã từng có tỉ lệ đậu 100% trong kỳ thi Tú Tài Quốc tế và cao hơn 6 điểm so với mức trung bình của toàn thế giới. Kết quả các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế về Giáo Dục Trung học Tổng quát (IGCSE) của Đại Học Cambridge dành cho học sinh khối lớp 10 và 11 cho thấy 34% trong tổng số học sinh dự thi đạt được bậc A/A* và 87% trong tổng số đậu từ 5 môn trở lên. Ở khối Tiểu Học, Trường áp dụng Chương Trình Giảng Dạy Tiểu Học Quốc tế (IPC). Ngoài ra, Trường còn cam kết giới thiệu Chương Trình Mẫu giáo Nền tảng (EYFS) cho các em học sinh ở lứa tuổi mẫu giáo, tạo nền tảng cho việc học sau này của các em. Bằng chứng cho thấy, các em học sinh theo học Chương Trình Mẫu giáo Nền tảng (EYFS) này có lợi thế hơn so với các em cùng độ tuổi không theo học chương trình này.

 

Đội ngũ giáo viên của Trường là những giáo viên đạt tiêu chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh Quốc với tài năng và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức lý tưởng nhất nhằm đảm bảo chất lượng học tập và thành tích của mỗi em học sinh.

 

Trương quốc tế quận 7

 

2) Trường Quốc Tế Nam Sai Gon  SSIS

 

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được thành lập vào năm 1997 bởi Công ty Phú Mỹ Hưng để chứa một nhu cầu ngày càng tăng cho nền giáo dục Mỹ cho cả người dân địa phương và gia đình người nước ngoài. Nằm trong dự án Phát triển đô thị Nam Sài Gòn phát triển nhanh chóng, SSIS chỉ là hai và một nửa dặm về phía nam của trung tâm thành phố hiện tại – Một Quận trong Thành phố Hồ Chí Minh. SSIS là thuộc sở hữu của Công ty Phú Mỹ Hưng nhưng hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận trong công ty. Một Hội đồng trường gồm ba thành viên điều chỉnh các trường tham khảo ý kiến ​​với Công ty Phú Mỹ Hưng.
 
Hôm nay, SSIS tuyển sinh hơn 850 sinh viên đến từ hơn ba mươi ba quốc gia. Giáo viên chuyên nghiệp được chứng nhận và kinh nghiệm của chúng tôi là các nhà giáo dục nghề nghiệp. Nhất đến từ Bắc Mỹ, Úc và Anh. Là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình, gần như tất cả đều có bằng giáo dục tiên tiến. Tỷ lệ giáo viên sinh viên của chúng tôi là 10-1 và tất cả thời thơ ấu và các lớp tiểu học có một thời gian giảng dạy trợ đầy đủ.
 
Các cơ sở SSIS và nổi bật một cách thích hợp hỗ trợ chương trình ngoại khóa và ngoại khóa của chúng tôi, cũng như sau khi chương trình hoạt động của trường chúng tôi trên cấp tiểu học và các chương trình thể thao trong các lớp 4-12. Nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ, tăng cường bởi sự khắt khe Chương trình nâng cao Placement (AP) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBD) trong các trường trung học.
 
 
Trương học quốc tế hàn quốc q7
 
3) ABC International School
 

Được thành lập vào năm 1995, Trường Quốc tế ABC là một trường đa quốc gia, trường học ngày càng mở rộng nhanh chóng cho cả hai ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên và thứ hai ngôn ngữ riêng của sinh viên. Cung cấp giáo dục cho 2-18 tuổi, trường cung cấp hướng dẫn trong tất cả các môn học Anh thông qua môi trường tiếng Anh và cung cấp phiên bản giảng dạy chuyển thể của chương trình giảng dạy quốc gia Anh, Cambridge IGCSE và mức / A AS.


Các trường bao gồm các học sinh của ba mươi bảy quốc gia khác nhau, cung cấp sự đa dạng văn hóa phong phú. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm đến từ Vương quốc Anh, Australia, Ireland, New Zealand, Trung Quốc và Pháp. Từ tháng 8 năm 2011 sẽ có 65 giáo viên nước ngoài làm việc tại các trường học. Số lượng sinh viên đăng ký tại trường Quốc tế ABC hiện là 750.

 

 

 

Tag: